Gan Cá Mặt Qủy Sashimi

Gan Cá Mặt Qủy Sashimi

Gan Cá Mặt Qủy Sashimi
Món ăn gan cá mặt quỷ sashimi là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đặc biệt trong ẩm thực Nhật Bản.
Khi được phục vụ, gan cá mặt quỷ sashimi thường được sắp xếp trên một đĩa trang trí vô cùng tinh tế và đẹp mắt, cùng với các loại tươi ngon ăn kèm. Rau sống như rau mùi, cải xoăn, rong biển hoặc hẹ tươi được sắp xếp xung quanh gan, tạo thành một hình ảnh tươi mát và hấp dẫn.
Thưởng thức gan cá mặt quỷ sashimi có thể kèm theo các loại gia vị và nước sốt truyền thống. Nước sốt ponzu, là một loại nước sốt tương kết hợp với nước chanh và các thành phần khác, thường được chấm kèm để tạo thêm hương vị tươi ngon và chua nhẹ. Ngoài ra, wasabi và gừng tươi cũng có thể được cung cấp để tăng thêm hương vị đặc trưng và kích thích.
Khi thưởng thức gan cá mặt quỷ sashimi, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đặc trưng của cá tươi ngon và hương vị nhẹ nhàng. Gan cá mặt quỷ có một hàm lượng mỡ tự nhiên, tạo ra một cảm giác béo ngậy nhẹ, kết hợp với hương vị chua của sốt và một chút ngọt hơi nhẹ từ rong biển. Khi ăn kèm với rau sống và gia vị, hương vị độc đáo của gan cá mặt quỷ sẽ trở nên phong phú và hấp dẫn.

MỞ CỬA CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Buổi sáng: 10:30am – 14:00pm

Buổi chiều: 17:00pm – 22:00pm

Khám phá Menu